Bán máy in vải kỹ thuật số công nghệ hiện đại nhất

Nơi bán máy in vải

Công nghệ in kỹ thuật số ngày càng phát triển với khả năng in được trên nhiều loại vật liệu. Trong đó đáng chú ý phải kể đến công nghệ in trên vải đang được rất nhiều người quan tâm đến. Có phải bạn cũng đang có nhu cầu mua máy in vải kỹ thuật số công nghệ hiện đại nhất.

Xem thêm:

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các thông tin chi tiết về công nghệ in vải kỹ thuật số và địa chỉ bán máy in vải kỹ thuật số đáng tin cậy nhất.

Công nghệ in kỹ thuật số trên vải là gì?

In kỹ thuật số trên vải
In kỹ thuật số trên vải

Với công nghệ in kỹ thuật số, hình ảnh có thể được truyền từ file chứa dữ liệu tới máy in rồi sau đó in trực tiếp lên bề mặt in. Nhờ vậy mà tốc độ của công nghệ in kỹ thuật số rất nhanh chóng, có thể điều chỉnh hình ảnh dễ dàng và giá cả rất phù hợp.

Công nghệ này đã được phát triển để in trên nhiều loại vật liệu, đặc biệt là có thể in trên vải. Điều này cũng kéo theo sự phát triển vượt bậc của ngành in ấn thời trang vì có thể tiết kiệm được chi phí nhân công một cách đáng kể.

Những sản phẩm thời trang sử dụng công nghệ in kỹ thuật số trên vải có độ bền rất tốt, màu sắc của hình ảnh sinh động, chân thực. In kỹ thuật số trên vải chủ yếu sử dụng công nghệ in phun để sử dụng trên những tấm vải có khổ lớn.

Cách hoạt động của công nghệ này là phun các giọt mực lên trên bề mặt của vải qua các đầu phun cực nhỏ. Chính nhờ vậy mà các màu sắc được in lên vải có độ chính xác rất cao, cho ra bản in có chất lượng tuyệt đẹp.

Mọi chất liệu vải đều có thể phù hợp với công nghệ in kỹ thuật số này, đặc biệt là những tấm vải màu trắng hoặc sáng màu sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

Các kiểu in kỹ thuật số lên vải

In kỹ thuật số trực tiếp

In trực tiếp
In trực tiếp

Với kiểu in này thì máy sẽ in phun màu trực tiếp lên vải mà không phải trải qua bất cứ giai đoạn trung gian nào. Có thể in được trên nhiều loại bề mặt và chất liệu khác nhau. Với những đơn hàng có số lượng nhỏ và yêu cầu lấy trong thời gian ngắn thì phương pháp này rất phù hợp.

Tuy nhiên do cần in trực tiếp, phải sử dụng loại mực in chuyên dụng chính hãng nên giá thành sản phẩm sẽ cao hơn so với khi sử dụng phương pháp in khác.

In kỹ thuật số gián tiếp

Không giống như kiểu in trực tiếp ở trên, với phương pháp này thì hình ảnh sẽ được in qua vật trung gian đó là giấy chuyển nhiệt hoặc một tấm phim chuyên dụng. Rồi sau đó vật trung gian này sẽ được đặt lên bề mặt của vải, hình ảnh sẽ được chuyển qua vải bằng máy ép nhiệt.

Vậy nên phương pháp in kỹ thuật số gián tiếp lên vải này còn được gọi là in chuyển nhiệt hay là in ép nhiệt. Kỹ thuật này có thể tăng đáng kể năng suất làm việc của máy in, có thể cho ra hàng trăm bản in chất lượng trong thời gian ngắn. Kỹ thuật in chuyển nhiệt được áp dụng rất phổ biến trong ngành thời trang may mặc.

Ưu nhược điểm của công nghệ in kỹ thuật số lên vải

In kỹ thuật số trên vải là công nghệ mới nhất hiện nay. Nó đã tạo ra một bước ngoặt to lớn cho ngành công nghiệp in ấn nói chung và ngành in trên vải nói riêng. Do được sử dụng hoàn toàn bằng máy in kỹ thuật số nên công nghệ này đã khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của công nghệ in kéo lụa và in decal.

Ưu điểm và nhược điểm của công nghệ in kỹ thuật số trên vải cụ thể như sau:

Ưu điểm:

 • Có thể in được trên rất nhiều chất liệu vải khác nhau, cho dù vải tối màu hay vải màu đen.
 • Màu sắc in trên vải trung thực và bền màu
 • Không làm cứng áo vì mực in thấm vào áo nhanh
 • In được tất cả những hình ảnh mà không cần xử lý thiết kế, chỉ cần file hình ảnh
 • Có thể in với số lượng lớn
 • Tốc độ in nhanh với độ chính xác cao

Nhược điểm:

 • Hình in hay họa tiết in trên áo không được tươi sáng như công nghệ in lụa
 • Chi phí đầu tư lớn và phải dùng mực in chuyên dụng

Nơi bán máy máy in vải kỹ thuật số công nghệ hiện đại nhất

Nơi bán máy in vải
Nơi bán máy in vải

Linh Dương là địa chỉ bán máy in vải kỹ thuật số có chất lượng rất tốt. Khi mua hàng tại đây các bạn sẽ nhận được những chính sách ưu đãi cực tốt như:

 • Giá bán của sản phẩm ưu đãi nhất trên thị trường
 • Thời gian bảo hành của sản phẩm rất dài lên đến 12 tháng
 • Bạn sẽ được hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật  hoàn toàn miễn phí trong quá trình sử dụng máy.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tận tâm, chu đáo.
 • Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh
 • Chính sách mua hàng và đổi trả các sản phẩm rất linh hoạt.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm máy in vải kỹ thuật số công nghệ hiện đại nhất. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm được cái nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm. Nếu bạn đang có nhu cầu mua các loại máy photocopy hay máy in vải chất lượng và giá thành ưu đãi thì hãy liên hệ ngay với Linh Dương để được hỗ trợ nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.