Địa chỉ bán máy photocopy chất lượng tại Thanh Hóa

Được dùng thử sản phẩm khi tới cửa hàng

Trước khi đặt niềm tin vào một lời giới thiệu địa chỉ bán máy photocopy chất lượng tại Thanh Hóa, bạn nên tìm hiểu thông tin thật kỹ về cửa hàng đó để quyết định xem có nên mua máy Photocopy tại đó hay không.

Máy Photocopy là một thiết bị không thể thiếu trong các văn phòng công ty, văn phòng xí nghiệp để in ấn, Scan, Fax những giấy tờ quan trọng liên quan đến các hoạt động của doanh nghiệp. Để tìm được địa chỉ bán máy Photocopy chất lượng tại Thanh Hóa chất lượng và uy tín, người tiêu dùng cũng cần có một số tiêu chí đánh giá trước khi bỏ một số tiền lớn để mua máy Photocopy

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ bán máy photocopy chất lượng tại Thanh Hóa

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ bán máy photocopy chất lượng tại Thanh Hóa
Tiêu chí lựa chọn địa chỉ bán máy photocopy chất lượng tại Thanh Hóa

Được đánh giá tốt từ khách hàng

Bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào đều cũng có những phản hồi từ phía người dùng. Đây cũng là nguồn thông tin đáng tin cậy nếu bạn muốn tìm hiểu về chất lượng sản phẩm và các dịch vụ chăm sóc khách hàng tại một cửa hàng nào đó.

Xem thêm:

Hãy đọc hết những bài đánh giá, Review của những cửa hàng có trong danh sách bạn đã chuẩn bị trước đó. Hoặc bạn có thể hỏi thăm người thân, đồng nghiệp đã từng mua sản phẩm tại cửa hàng để có được những nhận xét chi tiết và chính xác hơn.

Đội ngũ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Việc nghe tư vấn cũng là yếu tố quyết định cho sự lựa chọn của bạn. Hãy liên hệ với những cửa hàng có đánh giá tốt, chuẩn bị yêu cầu khi mua máy của bạn để xem cách họ tư vấn về sản phẩm như thế nào. Bạn nên nghe tư vấn trên hai cửa hàng để so sánh sự khác nhau:

 • Họ tư vấn bạn mua sản phẩm gì, giá sản phẩm là bao nhiêu;
 • Thái độ tư vấn qua điện thoại hoặc qua gặp mặt trực tiếp có niềm nở, nhiệt tình hay không. Đây là yếu tố đánh giá xem họ sẽ hỗ trợ bạn như thế nào sau khi mua máy;
 • Có chương trình khuyến mại hay không? Những dịch vụ hỗ trợ thêm là gì?

Nên ghi chép tất cả những thông tin đó, nếu bạn đang mua máy cho công ty thì những thông tin này có thể được trình bày lên sếp. Chắc chắn những cửa hàng sẽ có cách tư vấn khác nhau, việc của bạn là tìm ra một đơn vị mà bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Được dùng thử sản phẩm khi tới cửa hàng

Được dùng thử sản phẩm khi tới cửa hàng
Được dùng thử sản phẩm khi tới cửa hàng

Cũng có rất nhiều nơi hỗ trợ khách hàng thao tác thử với máy Demo trước khi quyết định mua hàng, nhằm tạo độ tin tưởng và chắc chắn rằng sản phẩm của họ là chất lượng. Bạn sẽ được test thử tất cả chức năng của máy, quan sát chất lượng bản in và màu mực…

Nếu bạn quá bận và không có thời gian tới trực tiếp cửa hàng, bạn có thể yêu cầu bên bán cung cấp hình ảnh thực tế, video sử dụng máy để kiểm tra. 

Sản phẩm chất lượng, chính hãng

Bạn có quyền yêu cầu kiểm tra giấy tờ nguồn gốc của sản phẩm để chứng minh hàng chính hãng, chất lượng. Một số dấu hiệu nhận biết của máy Photocopy chính hãng sẽ bao gồm:

 • Có đầy đủ tem phiếu, dán nhãn được in trên bề mặt máy. Chữ trên dán nhãn in sắc nét, không bị mờ nhòe, không dễ bong tróc;
 • Có đầy đủ giấy xuất xứ của sản phẩm;
 • Ngôn ngữ hỗ trợ phổ biến trong bảng điều khiển máy Photocopy chính hãng là tiếng Anh, nên tránh những máy có bảng điều khiển là tiếng Trung, hàng sẽ không chất lượng;

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Ngoài việc bán máy Photocopy tại Thanh Hóa, một địa chỉ chất lượng phải phục vụ khách hàng một số các dịch vụ đi kèm liên quan đến công nghệ in ấn như:

 • Dịch vụ cho thuê máy Photocopy;
 • Cung cấp và thay thế linh kiện máy Photocopy như mực in, lô sấy, trục máy photo…
 • Hỗ trợ lắp đặt máy tại nơi làm việc;
 • Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy định kỳ;
 • Có thời gian bảo hành, kể cả khi mua máy cũ….

Các chương trình khuyến mại

Được dùng thử sản phẩm khi tới cửa hàng
Các chương trình khuyến mại

Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử mua máy Photocopy thì thường ưu tiên tìm hiểu những cửa hàng đang có khuyến mại trong tháng đó, điều này sẽ giúp doanh nghiệp được giảm bớt chi phí hoặc được tặng thêm các sản phẩm liên quan khi bỏ ra cùng một giá tiền.

Giá cả sản phẩm

Đây là yếu tố cuối cùng để người dùng lựa chọn sản phẩm. Đối với những doanh nghiệp lớn, họ sẽ không quá quan trọng đến yếu tố giá cả. Bởi lẽ với số tiền bỏ ra,chắc chắn họ sẽ nhận được những giá trị xứng đáng. 

Photocopy Linh Dương – Địa chỉ bán máy photocopy chất lượng tại Thanh Hóa

Địa chỉ bán máy photocopy chất lượng tại Thanh Hóa
Địa chỉ bán máy photocopy chất lượng tại Thanh Hóa

Thấu hiểu được tâm lý và tiêu chí lựa chọn cửa hàng bán máy photocopy chất lượng của người dân Thanh Hóa, Photocopy Linh Dương đã xây dựng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm để phục vụ khách hàng tốt nhất. Vì thế khách hàng luôn đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Photocopy Linh Dương.

Ngoài đáp ứng đầy đủ tất cả những yếu tố trên, Photocopy Linh Dương tại Thanh Hóa còn mở ra nhiều chương trình ưu đãi lớn nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi, cũng như mong muốn khách hàng tiềm năng sử dụng sản phẩm để cảm nhận sự chất lượng ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị bán máy photocopy chất lượng tại Thanh Hóa thì hãy liên hệ với Photocopy Linh Dương để được tư vấn và nhận những ưu đãi bất ngờ trong ngày hôm nay nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
 • Email: hotro@linhduong.vn
 • Hotline: 098 311 44 03
 • Website: https://linhduong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.