Cửa hàng bán máy Photocopy giá tốt nhất tại Tiền Giang

Tư vấn mua máy Photocopy giá tốt nhất tại Tiền Giang

Linh Dương là một cửa hàng bán máy Photocopy giá tốt nhất tại Tiền Giang. Với nhiều mặt hàng đa dạng, đây là địa chỉ uy tín phục vụ hàng trăm nhu cầu mua máy Photocopy tại Tiền Giang.

Máy Photocopy là một thiết bị văn phòng cần thiết cho các hoạt động hành chính của doanh nghiệp. Mua một chiếc máy Photocopy không hề rẻ, vì vậy trước khi mua máy, bạn cần tìm hiểu rõ nhu cầu của doanh nghiệp mình, nên mua máy cũ hay máy mới, nên mua máy Photocopy ở đâu tốt tại Tiền Giang.

Nếu bạn chưa quyết định được, hãy để Linh Dương tư vấn cho bạn những mẫu máy phù hợp nhất để hỗ trợ tốt nhất cho công việc.

Tư vấn mua máy Photocopy giá tốt nhất tại Tiền Giang

Tư vấn mua máy Photocopy giá tốt nhất tại Tiền Giang
Tư vấn mua máy Photocopy giá tốt nhất tại Tiền Giang

Mỗi khách hàng có nhu cầu mua máy Photocopy đều được Linh Dương tư vấn kỹ về sản phẩm, giúp bạn lựa chọn được mẫu mày phù hợp với công việc hiện tại của khách hàng. Thông thường, người đến mua máy Photocopy chủ yếu dùng để sử dụng trong 2 trường hợp sau: mua máy Photocopy để làm dịch vụ và mua máy Photocopy cho văn phòng.

Mua máy Photocopy làm dịch vụ

Những người mua máy Photocopy làm dịch vụ bao gồm in ấn Folder, sách báo, tài liệu, in màu, Name Card, Bao thư… với đa dạng khổ giấy từ A0 đến A4. Để có được chiếc máy Photocopy phục vụ tốt cho hoạt động kinh doanh, bạn cần lựa chọn những loại máy sau:

 • Lựa chọn máy Photocopy có tốc độ in nhanh, ít nhất 40 bản/ phút. Nếu sử dụng tốc độ chậm hơn sẽ không đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là thời điểm đông khách.
 • Loại máy Photocopy  có thể tái sử dụng mực thải. Khi hoạt động, máy Photocopy thường bị dư mực và thường được thải ra ở khay chứa mực thải. Tuy số lượng này không đáng kể, nhưng về lâu về dài sẽ giúp cửa hàng tiết kiệm được khá lớn chi phí thay mực;
 • Lựa chọn máy có bộ Ruler sấy tốt nhất và có khả năng giữ nhiệt lâu. Ruler là một bộ phận quan trọng của máy Photocopy, có nhiệm vụ làm mực khô và dính chặt trên giấy. Nếu sử dụng bộ Ruler không chất lượng hoặc điện áp tại cửa hàng không ổn định, bản in có thể bị nhòe chữ và bong tróc.
 • Không nên mua máy mới. Với một cửa hàng mới có ý định kinh doanh, nguồn vốn ít thì việc mua một chiếc máy Photocopy mới sẽ tốn khoảng 100tr là điều khó khăn. Vì vậy Linh Dương thường tư vấn khách hàng mua máy cũ, nhanh lấy lại được vốn mua máy.

Sau khi đã lựa chọn được mẫu máy ưng ý, điều tiếp theo bạn cần quan tâm là phải đảm bảo điện áp ổn định, như vậy chất lượng in sẽ đạt tiêu chuẩn, đồng thời máy sẽ hoạt động năng suất, tuổi thọ cao hơn. 

Mua máy Photocopy cho văn phòng

Mua máy Photocopy cho văn phòng
Mua máy Photocopy cho văn phòng

Nhu cầu văn phòng cần phải in ấn văn bản hợp đồng, Scan hồ sơ, chứng từ… Nếu như trước đây, văn phòng phải sắm đủ bộ máy in, máy Fax thì mới đủ phục vụ công việc cho phòng hành chính thì giờ đây, chỉ cần mua một chiếc máy Photocopy duy nhất là có thể sử dụng 3 trong 1.

Xem thêm:

Những ưu điểm khi sử dụng máy Photocopy cho văn phòng:

 • Tích hợp nhiều chức năng trong 1 máy duy nhất, bao gồm Fax, Scan, Photo, in ấn…
 • Kết nối với nhiều người dùng cùng một lúc;
 • Có thể điều khiển từ xa nhờ kết nối với các thiết bị thông minh, không cần thiết phải in từ máy tính;
 • Đổ mực đầy có thể sử dụng được từ 3 – 7 tuần phụ thuộc vào tần suất sử dụng;
 • Máy có độ bền cao hơn;
 • Các chức năng dễ sử dụng, màn hình cảm ứng dễ lựa chọn chế độ;
 • Máy có khả năng Scan màu và gửi về từng máy tính cá nhân;
 • Máy có thiết lập mật mã cấp phép, ai có mật mã này mới được sử dụng.

Mua máy Photocopy Tiền Giang tại Linh Dương

Mua máy Photocopy Tiền Giang tại Linh Dương
Mua máy Photocopy Tiền Giang tại Linh Dương

Để phát triển dịch vụ bán máy Photocopy tại Tiền Giang được sự tin tưởng của người dân,  Linh Dương luôn đặt tiêu tiêu chí Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên đầu tiên. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, tư vấn tận tình chu đáo, chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất khi đến với Linh Dương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
 • Email: hotro@linhduong.vn
 • Hotline: 098 311 44 03
 • Website: https://linhduong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.