Bán máy Photocopy giá rẻ tại Rạch Giá – Kiên Giang

Dịch vụ bán máy Photocopy giá rẻ tại Rạch Giá - Kiên Giang

Linh Dương là đơn vị chuyên bán máy photocopy giá rẻ tại Rạch Giá – Kiên Giang và các tỉnh khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Máy photocopy là một thiết bị hiện đại giúp sao chép nhanh chóng hồ sơ tài liệu với số lượng lớn. Đây là một trợ thủ đắc lực cho các công việc hành chính văn phòng. Vì vậy, Linh Dương mở rộng dịch vụ bán máy Photocopy giá rẻ tại Rạch Giá – Kiên Giang để phục vụ nhu cầu sử dụng máy Photocopy của các công ty, doanh nghiệp.

Dịch vụ bán máy Photocopy giá rẻ tại Rạch Giá – Kiên Giang

Dịch vụ bán máy Photocopy giá rẻ tại Rạch Giá - Kiên Giang
Dịch vụ bán máy Photocopy giá rẻ tại Rạch Giá – Kiên Giang

Linh Dương là một cửa hàng hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết bị in ấn. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại đây ngày càng được khẳng định bởi sự tín nhiệm của khách hàng trong khu vực địa bàn tỉnh.

Khi tới Linh Dương, bạn sẽ nhận được nhiều dịch vụ đa dạng, nhân viên tư vấn tại đây sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất, giải quyết tất cả các nhu cầu in ấn trong công việc của mình:

 • Tư vấn mua máy Photocopy mới chính hãng, giá tốt trên thị trường với đầy đủ các chức năng như Photo tài liệu, Scan Folder, Fax, in giấy tờ. Chúng tôi cập nhật nhiều loại máy mới, có tích hợp nhiều chức năng thông minh giúp việc in ấn tiện lợi và nhanh chóng
 • Tư vấn mua máy Photocopy cũ tại Rạch Giá: Nếu bạn chưa có đủ điều kiện để mua máy mới, chúng tôi sẽ tư vấn bạn mua máy Photocopy cũ với độ mới từ 80 – 95% tùy máy. Máy Photo hàng bãi nhập khẩu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất mà chất lượng vẫn đảm bảo sử dụng trong khoảng 10 năm đổ lại;
 • Cho thuê máy Photocopy : Với những đơn vị kinh doanh chỉ cần sử dụng máy Photocopy trong thời gian ngắn hạn thì việc mua máy là điều hết sức lãng phí. Khi thuê máy bạn nhận được tối đa sự hỗ trợ kỹ thuật từ phía Linh Dương bao gồm sửa chữa, thay mực…
 • Mua bán máy in: Với những văn phòng chỉ sử dụng máy để in ấn thì hãy lựa chọn mua máy in để bàn nhỏ gọn với giá bán cực tốt tại Linh Dương.

Xem thêm:

Các dịch vụ của Linh Dương đã phục vụ rất nhiều công trình công trình, xí nghiệp, và các hội thảo dự án lớn toàn tỉnh, trở thành điểm đến uy tín cho những ai có nhu cầu sử dụng máy Photocopy tại  Rạch Giá – Kiên Giang.

Sự khác biệt của Linh Dương

Sự khác biệt của Linh Dương
Sự khác biệt của Linh Dương

Linh Dương đã xây dựng lợi thế cạnh tranh cho riêng mình để thu hút khách hàng tại Rạch Giá và các tỉnh thành khác trên cả nước:

 • Xây dựng hệ thống hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc. Dù bạn ở bất cứ đâu, khi có nhu cầu sử dụng máy Linh Dương đều được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo;
 • Chúng tôi có mô hình sản phẩm tại cửa hàng để khách hàng tham khảo và sử dụng thử. Trước khi mua khách hàng có thể kiểm tra chất lượng máy và được hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng;
 • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi;
 • Cung cấp đầy đủ các linh kiện, phụ kiện chính hãng và tương thích với dòng máy khách hàng đang sử dụng
 • Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy theo định kỳ;
 • Sản phẩm có thời gian dùng thử, có phiếu bảo hành dài hạn;

Cam kết của Linh Dương

Cam kết của Linh Dương
Cam kết của Linh Dương

Tất cả các sản phẩm tại Linh Dương đảm bảo chất lượng chính hãng. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm nếu khách hàng phát hiện hàng giả hàng nhái. Chúng tôi luôn đưa tiêu chí sự hài lòng của khách hàng vào tất cả các dịch vụ, đặt mình vào vị trí của khách hàng để đưa ra những hỗ trợ tốt nhất,

Chắc chắn rằng, Linh Dương sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn nữa để mở rộng nhiều chi nhánh hơn tại các tỉnh thành, trở thành đơn vị mua bán máy Photocopy uy tín và chất lượng nhất. Đây cũng là tầm nhìn và phương hướng hoạt động của Linh Dương trong tương lai.

Những ai đang có nhu cầu Mua bán máy Photocopy giá rẻ tại Rạch Giá – Kiên Giang thì hãy đến với Linh Dương để được tư vấn những mẫu hiện đại nhất, nhiều chức năng hỗ trợ nhất với giá rẻ nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
 • Email: hotro@linhduong.vn
 • Hotline: 098 311 44 03
 • Website: https://linhduong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.